ซิลิโคนหน้าอก Perle

ซิลิโคน Perle ซิลิโคนหน้าอก สัมผัสนุ่มธรรมชาติ เจลแน่นเต็ม100%

"ซิลิโคนผิวไข่มุกจากอังกฤษ สัมผัสนุ่มธรรมชาติ ผิวแข็งแรงกว่าแต่ยืดหยุ่นสูงกว่า เจลแน่นเต็ม100% กระชับแต่นุ่มนวลดุจไข่มุก"

ส่วนลด ของแถม

110,000.-

Perle

เทคโนยีเฉพาะของ Perle ทำให้ไ้ด้ซิลิโคนที่ นิ่มธรรมชาติ ความยืดหยุ่นสูง นุ่มละมุนดั่งไข่มุก แต่มีความแข็งแรงของ และความปลอดภัยที่สูง ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะ Perle

"Exclusive" กว่า
ที่คอสมาแคร์คลินิก

Promotion

เสริมหน้าอก ราคาโปรโมชั่นผ่อน 0%

โปรโมชั่นเสริมหน้าอก ราคาคุ้มค่า แบ่งชำระบริการเสริมหน้าอก แบ่งผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10เดือน

การดูแลจาก PERLE

ประกันแบบ Life Time

  • คุ้มครองซิลิโคนหน้าอกแตกตลอดการใช้งาน
  • คุ้มครองการเกิดพังผืดตลอดการใช้งาน
  • คุ้มครองการเกิดมะเร็งต่อมน้ำเหลือง
  • ช่วยค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดแก้ไข

ซิลิโคน PERLE ตอบสนองทุกความต้องการ

ซิลิโคน Perle เป็นผลิตภัณฑ์ซิลิโคนหน้าอกที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการศัลยกรรมตกแต่ง ด้วยคุณภาพที่โดดเด่น และความปลอดภัยที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานระดับสากล ซิลิโคน Perle ผลิตจากวัสดุซิลิโคนทางการแพทย์ที่มีความยืดหยุ่นสูง และมีความเข้ากันได้ดีกับร่างกายมนุษย์ ทำให้ลดความเสี่ยงต่อการเกิดปฏิกิริยาต่อต้านจากร่างกาย เมื่อใช้ในการเสริมหน้าอก ซิลิโคน Perle จะให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ทั้งในด้านรูปร่างและสัมผัส ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และความสวยงามให้กับผู้ใช้ ในด้านความปลอดภัย ซิลิโคน Perle ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกอย่างละเอียดเพื่อยืนยันถึงความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการใช้งาน

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการ และความพึงพอใจของผู้ใช้แต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นขนาด รูปทรง หรือความนุ่มนวลของเนื้อซิลิโคน ความพิเศษของซิลิโคน Perle คือการให้ความสำคัญกับความสมดุลระหว่างความงาม และสุขภาพ ทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด

ความพิเศษที่เหนือกว่า

(R)evoutionary BioQ - Surface

Enhanced GCA
Ultra - Link shell

Exclusive
Emunomic Breast Tissue Dynamic Gel

ทำไมต้อง Perle ที่คอสมาแคร์คลินิก

โปรโมชั่นส่วนลด และของแถม รวมถึงเทคนิคพิเศษจากคอสมาแคร์คลินิกที่คุณจะได้รับ เสริมหน้าอกที่คอสมาแคร์คลินิก เราดูแลคุณทั้งความสวยและความปลอดภัย เราเลือกวิสัญญีแพทย์ในการดมยาสลบ คุณหมอผ่าตัดที่มากประสบการณ์ และบุคลากรที่ได้รับการอบรม มีประสบกาณ์อย่างดี เทคนิคการเสริมหน้าอกเฉพาะที่คอสมาแคร์คลินิกจะทำให้คุณได้หน้าอกที่สวย แผลที่เล็ก บาดเจ็บน้อย และฟื้นตัวได้ไว

ทีมผ่าตัดเสริมหน้าอก

ทีมแพทย์ศัลยกรรม ที่เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ ปลอดฝุ่น อุปกรณ์ผ่าตัดที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่จะช่วยดูแลความสวยและความปลอดภัยของคุณ

เย็บแผลด้วยเทคนิคพิเศษของคอสมาแคร์คลินิก

รีวิว เสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคน PERLE ซิลิโคนหน้าอกที่เข้ากันกับสรีระของคนเอเชีย ที่สุดของซิลิโคนเสริมหน้าอก ราคาไม่แพง

บทความน่ารู้เกี่ยวกับการเสริมหน้าอก