ข่าวสาร

คอสมาแคร์คลินิก

Call Center : 02-944-6996

    

ต้อนรับการกลับมา 'คอสมาแคร์ คลินิก สาขา นวลจันทร์'

หลังจากเปิดสาขาไปอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่เปลี่ยนไปแล้ว ยังมีในส่วนระบบห้องผ่าตัดที่ ทันสมัย และเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเพิ่มขึ้นด้วย ตอบโจทย์ตำแหน่งศูนย์ศัลยกรรมสาขาใหญ่ของคอสมาแคร์คลินิก

โดย สาขานวลจันทร์ จะให้บริการ ศัลยกรรมหน้าอก และศัลยกรรมเล็ก เช่น ตาสองชั้น เสริมจมูกและอื่นๆ รวมทั้ง ดูแลผิวพรรณ เลเซอร์ ทรีทเมนต์ต่างๆ เรียกว่ามาสาขาเดียวครบทั้งดูแลผิว และศัลยกรรมเลยค่ะ ที่สำคัญเดินทางสะดวก เพราะอยู่ติดกับ ทางด่วน และ ห้างใหญ่อย่าง แฟชั่นไอซ์แลนด์ ติดตลาดเลียบทางด่วนรามอินทรา 

ฉลองโฉมใหม่ มาพร้อมโปรโมชั่น
เสริมหน้าอก พิเศษ ลดเพิ่ม จากราคาปกติ 6,000 บาท , ตาสองชั้น ลดพิเศษ เหลือ 15,900 บาท และทรีทเมนต์เลเซอร์ ที่ลดกระหน่ำมากๆ ยังมีส่วนลดและของแถมอีกเพียบ  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-944-6996 ได้เลยนะคะ

                                           
 


ห้องทรีทเมนต์ นอนกดสิว ทำทรีทเมนต์สบายๆ มีม่านกั้นส่วนตัว 


โซนศัลยกรรม SURGERY CENTER  ห้องผ่าตัดมีโครงสร้างตามมาตรฐาน มีการควบคุมอุณหภูมิ ระบบการไหลเวียนอากาศ และแรงดันอากาศระบบ Positive pressure ระบบการกรองอากาศที่ไหลเวียนมายังเตียงผ่าตัดให้มีความสะอาด ปราศจากเชื้อโรค เครื่องดมยาสลบ เครื่องมือ อุปกรณ์ที่ติดตั้งในห้องผ่าตัดทุกชนิดเป็นไปตามมาตรฐานและมีการฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทุกชิ้นก่อนทำการผ่าตัด​ ตามมาตรฐานโรงพยาบาลชั้นนำ
NURSE STATION โซนเฉพาะ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ที่จะคอยดูแลคนไข้ตลอดการผ่าตัด และการทำหัตถการณ์


นี่เป็นแค่บางส่วนของสาขานวลจันทร์เท่านั้นนะคะ ยังมีอะไรพิเศษๆ อีกเพียบ แวะเข้ามาทักทายและปรึกษาได้ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ สำหรับคนไข้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจปรึกษาเรื่องศัลยกรรม หรือดูแลผิวพรรณ 

*สนใจติดต่อรับข้อมูลเพิ่มเติม ตามเบอร์ด้านล่างนี้เลยนะคะ 

Call Center : 02-944-6996

    

สอบถามโปรโมชั่นคลิก